Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Garage EURO CAR những ngày đầu thành lập có trụ sở tại số 411 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội. Kể từ thời điểm thành lập, Công ty phát triển và thành lập thêm một trụ sở mới tại số 42 Đông Quan, (gần Đường Bưởi - Hoàng Quốc Việt) phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đến ngày 28/03/2019, Euro Car chính thức chuyển địa chỉ làm việc số 411 Tam Trinh về địa chỉ mới số 159 Đường Trần Hòa, Hoàng Mai, Hà Nội và tiếp tục phát triển tới nay.

Garage EURO CAR chuyên sửa chữa ô tô Châu Âu và các dòng xe khác, ngoài ra cung cấp phụ tùng nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu. Với diện tích nhà xưởng rộng có thể nhận sửa chữa lượng xe lớn trong một ngày. Đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân kỹ thuật tay nghề cao là một tập thể đoàn kết vững mạnh. Hệ thống nhà xưởng được phân thành các khu vực chuyên trách mang tính chuyên nghiệp đem lại hiệu quả cao.

Img Gioi Thieu
100

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO

100

HOÀN TRẢ XE NHANH CHÓNG

100

TẬN TÌNH VÀ CHU ĐÁO

100

KHÔNG QUẢN NGÀY ĐÊM

EURO CAR - Nơi gửi trọn niềm tin của khách hàng

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Tất cả kỹ thuật viên của chúng tôi đều có trình độ kỹ thuật cũng như nhiều năm kinh nghiệm, có thể xử lý mọi vấn đề mà chiếc xe của Quý khách đang gặp phải.

Năng suất làm việc cao

Được đào tạo bài bản và làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, các kỹ thuật viên của chúng tôi là những người có năng suất làm việc cực kỳ ấn tượng.

Công nghệ tiên tiến

Chúng tôi luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình bảo dưỡng, sữa chữa xe ô tô, giúp xe vận hành một cách mạnh mẽ và bền bỉ hơn.

HOÀN TRẢ XE NHANH CHÓNG

Quý khách sẽ nhận lại xe của mình trong thời gian sớm nhất.

Đội ngũ hỗ trợ 24/7

Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Tận tình và chu đáo

Tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp một cách tận tình nhất từ đội ngũ có chuyên môn cao

Nhận xét của khách hàng

Đăng ký

Nhận thông tin mới nhất